Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Thủ thuật thiết kế website đẹp theo phong cách minimalism

Thiết kế website ảnh hưởng rất lớn đến SEO. Một website đẹp khiến người xem thích thú, dễ nhớ, share nhiều cho bạn bè v.v… coi như là đã giúp bạn 1 phần không nhỏ trong việc câu view
Bài viết này tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của tôi trong phong cách thiết kế web tối giản, một phong cách thiết kế mới thịnh hành hiện nay. Pure css tinh khiết, như các bạn đã biết, là thiết kế mà chỉ dành mã css được sử dụng để tạo ra các hình ảnh biên giới, hộp bóng, hoặc văn bản, menu. Điều này giúp trang web tải nhanh hơn và với nhiều phong cách tối giản. Đơn giản là tốt nhất, thiết kế tối giản của công việc làm cho ấn tượng trong mắt của người dùng. Ví dụ, nike logo, táo đơn giản, dễ nhớ; hoặc là sản phẩm của apple (iphone, macbook) sẽ mang lại sự sang trọng và hiện đại hay như một số trang web.

Những điều cần ghi nhớ là những gì?

+ Thứ nhất là màu sắc được sử dụng trong các trang web. Bạn chỉ nên sử dụng 2-3 như màu sắc chính, và những màu có cùng (google "color wheel" để biết thêm), hoặc có chung một tông màu.
+ Thứ hai là cách bố trí trang web. Vị trí giữa các div, chữ và hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Mỗi địa điểm khác nhau có thể tạo ra các tính năng độc đáo khác nhau cho trang web của bạn. + Font, kích thước, là ưu tiên tiếp theo. Đối với các trang web liên quan đến công nghệ, nét tròn font, thường được sử dụng mảnh. + Thứ tư, là hình ảnh, hiệu ứng vải. Tất cả hình ảnh được sử dụng nên được điều trị, và có sắc nét, nghệ thuật.
Chúc mọi người có một ngày vui vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét