Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MỚI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ WEBSITE

Dưới đây là những điều cần lưu ý mà thiết kế web tóm tắt.

1. Đừng thiết kế giao diện quá phức tạp:

Xu hướng thiết kế Web ngày càng tập trung vào khả năng sử dụng đơn giản và tập trung vào nội dung hơn là tập trung vào các chi tiết trang trí để làm cho trang web của bạn lung linh hơn.
Hầu hết những gì chúng ta thường thích họ đặt nó trên tất cả các trang web mà không biết nó thực sự cần thiết, thực sự phù hợp với chủ đề của trang web không. Vui lòng chọn một cách cẩn thận những gì thực sự có liên quan đến chủ đề trang web của bạn hoặc ít nhất là có liên quan đến những gì bạn đang viết. Không hiển thị hình ảnh trên trang web của bạn chỉ vì bạn thấy nó đẹp.

2. Kích thước không quá lớn trên web:

Công suất có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của web load web, công suất được tính bằng những hình ảnh web tổng số, văn bản, file flash, js, css ... được sử dụng trên trang hiện tại.
Trong đó vấn đề hình ảnh là vấn đề chúng ta thường đau khổ nhất, kích thước hình ảnh phải được xử lý trước khi đưa lên web, để đảm bảo rằng không có kích thước còn lại thường lãng phí, ảnh hưởng đến tốc độ của các website tải

3. Thanh menu đơn giản để dễ dàng điều hướng:

--> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật thiết kế website theo phong cách minimalism
Những vị trí được nhiều người quen thuộc với các biểu ngữ trái và phía dưới. Người đọc sẽ có thói quen nhìn về phía nó nhất. Vì vậy, bạn nên tạo một menu đơn giản, không cần quá cầu kỳ về đồ họa. Miễn là nó dễ đọc, dễ hiểu và người đọc có thể hình dung cấu trúc của trang web của bạn thông qua thanh menu.

4. Mua tên miền riêng của bạn:

Giá tên miền hiện tại không phải là quá đắt, nếu năm lĩnh vực được phân chia số tiền đó theo tháng hoặc theo ngày, không bằng một góc của ly cà phê buổi sáng của bạn nữa.
Lựa chọn host & domain phù hợp
Bạn không thể biết phát triển web của bạn sẽ xảy ra, nếu có đến một lúc nào phát triển web mạnh mẽ mà không thể sử dụng tên miền miễn phí, nó là một thảm họa, vấn đề chuyển nhượng tên miền không phải là đơn giản với bất kỳ trang web.

5. Các thông tin liên hệ trên website:

Bạn nên luôn luôn để lại email trên trang web để người dùng có thể liên hệ với bạn nếu họ có thắc mắc, gợi ý hoặc thậm chí để quảng cáo, hoặc tài trợ cho trang web của bạn.

6. Phông chữ đơn giản, thông dụng:

Các phông chữ được sử dụng trên các trang web để chọn phông chữ đơn giản, font chữ dễ đọc tránh các phong cách khó khăn cho người đọc. Khi lựa chọn phông chữ và kiểu chữ lưu ý phải đúng giờ, đặc biệt là các tiêu chuẩn Việt Nam, nếu không các font sẽ được nhúng lỗi web, và không phải là trình duyệt cũng hiển thị phông chữ lạ như vốn có của nó.

7. Tuyệt đối không sử dụng nhạc nền:

Nhạc phim là những vấn đề khó chịu nhất cho người dùng khi lướt web, bạn không bao giờ biết những gì độc giả đang làm, họ đã được mở cho âm nhạc, hoặc là họ đã bỏ lỡ ở nơi công cộng là không được phép để làm cho tiếng ồn chắc chắn rằng họ sẽ đóng cửa trang web của bạn ngay lập tức và luôn luôn là chủ đề của trang web của bạn lên chơi.

8. Không có hiệu lực đối với con trỏ:

Những tác dụng như đồng hồ chạy theo chuột hoặc chuột đuổi theo văn bản ... ngày xưa có vẻ rất muốn, nhưng xu hướng hiện đại bây giờ cần một đơn giản, hiệu quả mà các cuộc tấn công để độc giả.

9. Hạn chế dần việc sử dụng Flash:

Không thể phủ nhận đèn flash rất nhẹ và tạo ra các hiệu ứng đẹp cho web, nhưng nó có bất lợi của trình duyệt di động và hệ điều hành mac không đọc được. Khi sử dụng đèn flash để lưu ý về nó

10. Kiểm tra tính tương thích của các trang web trên nhiều trình duyệt:

Kiểm tra trang web trên nhiều trình duyệt, bởi vì mỗi trình duyệt sẽ hiển thị những cách khác nhau. Nhưng ngoại trừ của Win XP IE6 để sửa chữa cho IE 6 bởi vì chúng tôi đã phải sử dụng một loạt các kỹ thuật lạc hậu, gây ra nhiều ảnh hưởng của các trình duyệt mới. và WinXP cũng đã chết.

11. Luôn kiểm tra các liên kết khi làm web trực tuyến:

Bạn nên kiểm tra các liên kết trên trang web của bạn thường xuyên và ghi nhớ để kiểm tra tất cả các hình ảnh minh họa cho thấy cho dù đó là ai hay không. Các liên kết hoặc hình ảnh hỏng làm mất điểm bị mất trang web của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét