Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍNH, CHUYÊN NGHIỆP

Với thị trường hiện nay đôi khi khiến người dùng cảm thấy bối rối, lúng túng bởi một lời đề nghị của công ty với nhiều thiết kế web mức giá khác nhau, thậm chí có cả những mức giá thiết kế web chỉ với vài trăm ngàn, có khi còn miển phí
Quảng cáo như vậy làm cho người dùng cảm thấy thu hút nhưng sau đó cảm thấy thất vọng bởi chất lượng của trang web của bạn hoặc các chi phí phát sinh leo thang làm cho người dùng bỏ không được mà tiếp tục cũng không xong.
Vậy ở đâu mới thiết kế web uy tính đâu mới chuyên nghiệp
Các trang web được thực hiện với giá rẻ bất ngờ vì vậy các nguồn lực cho các nhà thiết kế web sẽ được thu thập ở đâu?
Hãy trả lời để làm như vậy các web chắc chắn là một điều họ phải sử dụng các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở được cung cấp miễn phí hoặc từ các hacker.
Về bản chất, các mã nguồn có sẵn hoặc mã nguồn mở là không tốt nếu các coder có một phiên bản làm lại khá phù hợp với từng khách hàng, nhưng với giá cả để các web là không thể.

Điểm thứ 2 là giao diện web dễ nhận biết nếu bạn nhận thấy những mô hình cung cấp cho nhà cung cấp của bạn mà là tương tự như nhau, bố trí chức năng tương tự như phần lớn các khách hàng, không có đặc biệt chú trọng đến thương hiệu bạn chắc chắn giao diện này đã được làm sẵn để bán cho khách hàng như bạn.
Bây giờ chúng ta quay trở lại bản chất mã nguồn mở của mã nguồn mở mà ai cũng có thể tải về và sửa đổi nó để đổi mới sản phẩm của mình, không xấu mà nó thậm chí còn làm cho web di động hơn so với các nguồn đóng (do cả một cộng đồng phát triển mã nguồn mở) nhưng vấn đề an ninh là không an toàn, ai cũng có thể nhìn thấy trong soure viết một cái gì đó, để đổ lỗi, và lỗi này được truyền qua Internet cùng tay không kịp thời sửa chữa những lỗi như vậy, kết quả là một thảm họa.
Vì vậy, yêu cầu đối với giá 1 triệu hay web thiết kế 500.000 họ phải bỏ nhiều hơn một ngày sửa chữa cho bạn, hoặc mang lại cho thị trường giảm.

Vậy làm thế nào mới là một trang web uy tín, chất lượng?

đây không phải là quá khó khăn để nhận ra. nhưng có lẽ sẽ không phải 500 hay 1 triệu giá cho bạn nơi! Sau đây là những đặc điểm để nhận ra rằng các trang web được thiết kế dành riêng cho công việc của bạn.
  • Giao diện của trang web nên được duy nhất không trùng lặp với bất kỳ trang web, đây là tiêu chí đầu tiên của một web chuyên nghiệp.
  • Mã nguồn được sử dụng để làm cho trang web:

Mã nguồn mở:

Có lẽ nếu bạn yêu cầu loại vải thiết kế web cho các câu hỏi của miệng của họ sẽ được chúng tôi không sử dụng mã nguồn mở nhưng từ công ty chúng tôi phát triển. ĐƯỢC?
Crocodile mã nguồn mở như vậy?
chắc chắn không phải trước khi rất nhiều công ty ngày nay vẫn sử dụng mã nguồn mở cho cổng thương mại điện tử của mình như zalora (sử dụng nguồn magento), giá rẻ và nóng (sử dụng mã nguồn wordpress) ...
Tôi đảm bảo với bạn rằng nguồn mở là quyền tiền nếu khách hàng dành cho thuê của họ, nó cũng hoạt động tốt hơn so với chỉ có một nhà phát triển mã nguồn đội.

Mã nguồn đóng:

Nó có tốt hơn không nếu nó được viết là quá mơ hồ, và có quá nhiều lỗ hổng bảo mật có thể sử dụng công cụ để phát hiện, nhưng tôi đảm bảo với bạn đóng nguồn sẽ phù hợp với bạn nếu bạn có mô hình web khác với những người khác hoặc chỉ đơn giản là đi một hướng khác nhau với nhiều solo biết, (đối với nguồn mở là để xây dựng cho đa số người dùng mà) yêu cầu các chức năng phức tạp hơn nhiều.
Vì vậy, chọn mã nguồn mở hoặc đóng cửa. Bạn để vấn đề này đối với công ty thiết kế web của họ sẽ phân tích cho bạn, để chọn phương án tối ưu nhất cho bạn và cũng dễ dàng nhất đối với họ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét